Tuyển Việt Nam nguy cơ bị loại trước khi đá với Philippines

Trong khuôn khổ bảng F lượt trận thứ 5 vòng loại 2 World Cup 2026, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Philippines trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h00 hôm nay (06/06). Trước đó, tuyển Indonesia sẽ có màn đối đầu Iraq vào lúc 16h00.

Trong trường hợp đội bóng xứ Vạn đảo tạo địa chấn quật ngã đội đầu bảng lúc này, tuyển Việt Nam sẽ chính thức bị loại.

Nếu Indonesia hạ Iraq, tuyển Việt Nam sẽ chính thức dừng bước ở vòng loại 2 World Cup. Ảnh: VietNamNet.

Với 3 điểm sau 4 trận, tuyển Việt Nam bắt buộc phải giành chiến thắng ở 2 cuộc đọ sức còn lại trước Philippines và Indonesia, kèm theo điều kiện đội bóng xứ Vạn đảo chỉ có thể giành 1 điểm.

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(‘div-gpt-ad-1717063155622-0’); });

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(‘div-gpt-ad-1717063067024-0’); });

Khả năng tuyển Việt Nam đánh bại Philippines ở trận đấu tối nay là có cơ sở, thì nhiệm vụ hạ gục Iraq là không hề dễ dàng, khi đại diện Tây Á vượt trội hoàn toàn về mọi mặt cùng lợi thế sân nhà.

Tờ Bola của Indonesia nhận định viễn cảnh đoàn quân Kim Sang-sik lọt qua khe cửa hẹp là không cao:

“Ở bảng F, chỉ duy nhất Iraq chắc chắn có vé đi tiếp. Suất còn lại là sự cạnh tranh của tuyển Indonesia, Việt Nam và Philippines. Về mặt lý thuyết, Việt Nam và Philippines còn cơ hội vượt qua vòng loại nhưng rất nhỏ.

Ngoài việc phải thắng 2 trận còn lại, cả Việt Nam và Philippines còn phụ thuộc vào kết quả của các đội khác trong bảng đấu. Trong khi đó, tuyển Indonesia chỉ cần giành 3 điểm trong 2 trận gặp Iraq và Philippines là sẽ đảm bảo tấm vé đi tiếp”

<!–

Nguồn: xevathethao.vn

–>


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*