Fan Tottenham đốt áo Eriksen

Eriksen tới OTF, Ten Hag sắp đặt sẵn 3 vai trò để tối ưu đội hình M.U - Bóng Đá

 

Sau nửa mùa giải thi đấu ấn tượng trong màu áo Brentford, tiền vệ Christian Eriksen đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ các đội bóng hàng đầu. Nhiều nguồn tin uy tín cho rằng, Manchester United là đội liên hệ ngôi sao người Đan Mạch nhiều nhất, và sau tất cả họ đã có được cái gật đầu từ Eriksen.

Theo đó, Eriksen sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Quỷ đỏ. Tại đây, anh sẽ hưởng mức lương khoảng 150 nghìn bảng/tuần – mức đãi ngộ cực kỳ lý tưởng khi ngang bằng thù lao của tân binh bom tấn Man City – Kalvin Phillips.

Eriksen tới OTF, Ten Hag sắp đặt sẵn 3 vai trò để tối ưu đội hình M.U - Bóng Đá

 Eriksen đang rất gần Man Utd.

Việc chân chuyền 30 tuổi đồng ý chuyển đến Old Trafford khiến các cổ động viên Tottenham Hotspur tức giận. Trong những năm tháng thi đấu cho Spurs, Eriksen đã dần hoàn thiện bản thân để đạt đẳng cấp của một tiền vệ tấn công hàng đầu.

Đáng chú ý, trước khi chuyển đến đầu quân cho Inter Milan vào tháng Giêng 2020, anh từng hứa với chủ tịch Daniel Levy sẽ không đầu quân cho bất kỳ đội bóng EPL nào khác.

Fan Tottenham đốt áo Eriksen - Bóng Đá

 NHM Tottenham đã đốt chiếc áo của Eriksen khi anh còn chơi cho Spurs.

Hơn nữa Man Utd là đối thủ lớn của Spurs trong cuộc cạnh tranh suất dự Champions League. Chính vì vậy, một bộ phận cổ động viên CLB Bắc London không hài lòng với quyết định từ phía Eriksen. Thậm chí, một fan hâm mộ đã đốt chiếc áo mang tên tiền vệ người Đan Mạch và đăng tải lên MXH.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*