Maresca đến, Chelsea tự tin sở hữu mục tiêu của M.U

Michael Olise đã được Chelsea theo dõi suốt mùa hè năm ngoái nhưng cuối cùng, anh ấy lại ký hợp đồng mới với Crystal Palace. The Blues không ngừng theo dõi sự tiến bộ của Olise kể từ đó và tiếp tục cho thấy sự quan tâm của họ đối với cầu thủ 22 tuổi trong mùa hè 2024 này.

Olise là chân chạy cánh tài năng.

Olise đã ghi 10 bàn và 6 pha kiến ​​tạo trong một mùa giải ấn tượng với Palace. Cựu ngôi sao học viện Chelsea được cho là đang hạnh phúc ở Selhurst. Nhưng anh ấy cũng có tham vọng cao nhất cho sự nghiệp của mình và luôn để ngỏ tương lai.

Olise muốn được chinh chiến ở Champions League, nhưng lúc này, Chelsea tự tin rằng dự án của họ sẽ đủ sức thuyết phục ngôi sao người Pháp trở lại Stamford Bridge. The Blues đang nhắm mục tiêu vào top 4 dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Enzo Maresca.

Kỳ vọng ngày càng tăng xung quanh sự xuất hiện của Maresca là lý do giúp họ tự tin ở thương vụ này, trước sự cạnh tranh của Man United. Ban lãnh đạo The Blues cũng cảm thấy rằng Olise sẽ phù hợp ở Stamford Bridge.

Hợp đồng của Olise với Palace có thời hạn đến năm 2027 nhưng anh ấy có điều khoản giải phóng được cho là vào khoảng 60 triệu bảng.

<!–

Nguồn: xevathethao.vn

–>


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*