Mourinho tiễn trò cưng đến Juventus, giá 50 triệu euro

Mourinho tiễn trò cưng đến Juventus, giá 50 triệu euro - Bóng Đá

 

Trước sự quan tâm đặc biệt từ phía Juventus, HLV Jose Mourinho đứng trước nguy cơ phải chia tay cậu học trò cưng Nicolo Zaniolo ngay trong mùa hè này.

Ngôi sao 23 tuổi giữ một vai trò nòng cốt nơi hàng công AS Roma mùa trước. Anh ra sân 42 lần trên mọi mặt trận, đóng góp 8 bàn thắng và 9 pha kiến tạo. Đồng thời, Zaniolo đã ghi dấu ấn rõ nét trong hành trình giành chức vô địch UEFA Europa Conference League của đại diện thủ đô nước Ý.

Mourinho tiễn trò cưng đến Juventus, giá 50 triệu euro - Bóng Đá

 Zaniolo chuẩn bị gia nhập Juve.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ nhà báo Francesco Balzani, phía Roma đã đồng ý bán Zaniolo cho Juventus trong một thương vụ trị giá 50 triệu euro cộng thêm phụ phí. 

Được biết, đội bóng áo bã trầu chỉ đồng ý nhận tiền mặt với 10 triệu euro phải được trả ngay lập tức. Vì vậy, Bianconeri sẽ không được đưa bất kỳ cầu thủ nào vào thỏa thuận để tạo ra một cuộc hoán đổi, mà một số mặt báo cho rằng Arthur Melo là cái tên Juve muốn đưa lên bàn đàm phán.

Hiện tại, hai bên gần như đã đạt thỏa thuận và dự kiến Zaniolo sẽ đến Allianz kiểm tra y tế trong tuần này.

Bên cạnh Zaniolo, Bà đầm già thành Turin cũng đang nỗ lực thúc đẩy việc chiêu mộ tiền đạo Angel di Maria. Ngôi sao người Argentina hiện vẫn chưa tìm được bến đỗ mới kể từ khi kết thúc hợp đồng với Paris Saint-Germain.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*