Tân binh đầu tiên của Man Utd nếu Pochettino được bổ nhiệm làm HLV

 

HLV Tuchel nhận xét về Kane và Lukaku

Bất cứ ai được bổ nhiệm làm HLV của Man Utd đều có nhiệm vụ rất lớn trước mắt, để đưa Man Utd trở lại nơi họ từng thuộc về.

Mauricio Pochettino's first signing if appointed Manchester United manager could be huge - Bóng Đá

 Pochettino đang gặp khó ở Tottenham.

Theo MEN Sport, sau kỳ chuyển nhượng tháng Giêng im lặng, đội chủ sân Old Trafford có thể sẽ có đến 4 bản hợp đồng mới trong mùa hè. Man Utd cần giải quyết vấn đề ở vị trí tiền vệ trung tâm. Không chỉ vậy, ở hàng công, họ cũng cần được củng cố, khi Edinson Cavani sẽ nói lời chia tay đội bóng vào cuối mùa.

Việc ký hợp đồng với một tiền đạo đẳng cấp không bao giờ là dễ dàng, nhưng nếu Pochettino được bổ nhiệm làm HLV của Man Utd, thì họ có thể chiếm ưu thế so với các đội bóng khác, ở thương vụ Harry Kane.

Kane tưởng như đã ở rất gần Etihad vào mùa hè năm ngoái, nhưng chủ tịch Daniel Levy đã ngăn chặn anh ra đi. Đội trưởng đội tuyển Anh đã sa sút phong độ kể từ đó và Spurs có thể sẽ chấp nhận để Kane ra đi vào mùa hè 2022.

Man Utd đã theo đuổi Kane từ lâu và khả năng săn bàn của anh có thể là miếng ghép hoàn hảo để họ giành lấy những danh hiệu. Cần nhớ rằng, Pochettino có ảnh hưởng rất lớn đến sự tiến bộ của Kane khi còn trẻ trong thời gian ông còn ở Spurs. Nếu đến dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford, vị HLV người Argentina có thể thuyết phục Kane – người từng ba lần giành Chiếc giày vàng Premier League – rằng Man Utd là bến đỗ lý tưởng cho anh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*