Phải cạnh tranh với Kante và Jorginho, Saul đã lường trước 1 chuyện

 

 Những khoảnh khắc ấn tượng của Saul Niguez trên sân tập

Mới đây Saul Niguez đã thực hiện cuộc phỏng vấn với trang chủ Chelsea. Sau khoảng nửa năm khoác áo The Blues, ngôi sao 27 tuổi có các chia sẻ về những khó khăn đã trải qua.

“Khá khó khăn vì tôi hơi không làm được những gì mà HLV trưởng muốn tôi làm.” Saul phát biểu. “Tuy nhiên tôi rất may mắn khi giọng tiếng Anh của Thomas vô cùng rõ ràng và tôi có thể thấu hiểu. Tôi cũng học tiếng Anh nên có thể hiểu tốt hơn điều HLV muốn và điều chỉnh bản thân.”

Sau:

Saul phải cạnh tranh vị trí với các tiền vệ hàng đầu.

Tiền vệ Tây Ban Nha bày tỏ thêm về cuộc cạnh tranh vị trí khó khăn: “Khi bạn rời quê hương và đầu quân cho đương kim vô địch châu Âu, rõ ràng đó là 1 thách thức lớn. Trong tuyến giữa 4 người, chỉ có thể xếp 2 người trong số Jorginho, N’Golo Kante, Mateo Kovacic và Ruben Loftus-Cheek ra sân và 2 trong số họ lại được đề cử Quả bóng vàng!

Tôi đã lường trước được và dù cho không luôn được thi đấu, ý định của tôi không chỉ là ra sân mà còn học hỏi và tiến bộ. Sau tất cả, thi đấu cùng những cầu thủ giỏi như vậy làm bạn phát triển thành 1 cầu thủ hay hơn. Học tiếng Anh cũng sẽ giúp ích cho tôi trong phần còn lại của cuộc sống, nên trải nghiệm này không chỉ xoay quanh bóng đá. Tôi hòa nhập và phát triển cả ở khía cạnh cầu thủ lẫn con người.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*