Aubameyang thừa nhận xuất hiện vấn đề với Arteta

 

Tài năng của Aubameyang

Thời gian qua, HLV Mikel Arteta loại Pierre-Emerick Aubameyang khỏi mọi kế hoạch của đội bóng. Không được trọng dụng, Aubameyang buộc phải rời Emirates để cứu vãn sự nghiệp.

Sau tất cả, Aubameyang hoàn tất việc chuyển tới khoác áo Barcelona. Được biết, Pháo thủ hủy hợp đồng với Aubameyang. Như vậy, có thể coi đây là thương vụ chuyển nhượng tự do.

Pierre-Emerick Aubameyang says Mikel Arteta was his only problem at Arsenal - Bóng Đá

 Aubameyang đã là người của Barcelona.

Mới nhất, Aubameyang chia sẻ: “Đó là khoảng thời gian phức tạp ở Arsenal. Đôi khi bóng đá là như vậy. Nếu tôi phải nói gì đó về điều này, tôi sẽ thay mặt chính bản tôi nói rằng tôi không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì xấu xa.

Tôi phải bỏ lại điều này sau lưng tôi, đó đã là thuộc về quá khứ, bây giờ tôi chỉ muốn nghĩ về ông ấy [Arteta] ở hiện tại.”

Khi được hỏi liệu có xảy ra vấn đề với Arteta hay không, Aubameyang trả lời: “Tôi thật sự không thể nói với bạn nhiều điều, ông ấy không vui và chỉ có vậy.

Tôi không thể nói bất cứ điều gì khác bởi vì đó là những gì đã xảy ra. Tôi rất hạnh phúc, tôi tốt hơn theo cách này, thế là xong.”

Aubameyang kết thúc 4 năm thi đấu ở phía bắc London, trong đó anh ghi 92 bàn sau 163 lần ra sân. Aubameyang là một tiền đạo đẳng cấp ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp. Với kinh nghiệm dày dặn, Aubameyang hứa hẹn mang lại nhiều điều cho Barcelona.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*