Sao Plymouth nói thẳng về đẳng cấp của Chelsea

 

Trợ lý Arno Michels phát biểu sau trận thắng Plymouth 

Sau Arsenal và Manchester United, đã có thêm một ông lớn khác là Chelsea gặp khó khăn trong khuôn khổ FA Cup dù chỉ phải đối đầu với đối thủ được đánh giá yếu hơn. Song, may mắn hơn hai đội bóng kể trên, The Blues đã vượt qua được Plymouth sau 120 phút với tỷ số 2-1 chung cuộc.

Phát biểu sau trận, Macaulay Gillesphey thừa nhận rằng trận đấu hoàn toàn có thể khép lại với một kết quả khác nếu như bước vào loạt luân lưu cân não. Đồng thời, anh cũng lên tiếng khen ngợi về đẳng cấp của đội chủ sân Stamford Bridge.

Chelsea coach Arno Michels waxed lyrical about Kepa after the 2-1 victory - Bóng Đá

 Chelsea đi tiếp nhờ vào tài năng của Kepa. 

Trao đổi với PATV, tiền đạo của Plymouth chia sẻ (dẫn lời bởi Onefootball):

“Từng có thời điểm, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có cơ hội. Đó là một sự nỗ lực tuyệt vời từ tất cả mọi người, mọi cầu thủ đều hoàn thành tốt vai trò của mình.”

“Nó nói lên rất nhiều điều về chúng tôi với tư cách là một đội, và những gì chúng tôi hướng tới. Thật tốt khi thử sức mình với Chelsea.”

“Họ là những cầu thủ chất lượng và có khả năng tuyệt vời, bạn thực sự có thể thấy được tiêu chuẩn của Premier League và Champions League.”

“Ai mà biết được điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi cầm cự và đưa trận đấu đến loạt sút luân lưu. Dù điều gì xảy ra, đó vẫn là một trải nghiệm không thể tin được.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*