“Sẽ là bi kịch nếu Aubameyang ở lại Arsenal”

 

Pierre-Emerick Aubameyang ra mắt CĐV

Sau 4 năm gắn bó đầy thăng trầm, mối lương duyên giữa Pierre-Emerick Aubameyang và Arsenal đã kết thúc. Ở phiên chợ đông vừa qua, tiền đạo Gabon đã chia tay Emirates, chuyển sang Tây Ban Nha đầu quân cho Barcelona.

Từng là đội trưởng của ông lớn bắc London nhưng sự nghiệp của Aubameyang đã sa lầy bởi sự cố bị tước băng thủ quân và bị loại khỏi đội hình.

It would have been a “tragedy” if Pierre-Emerick Aubameyang did not leave Arsenal, according to Gabby Agbonlahor - Bóng Đá

 Aubameyang rời Arsenal.

Qua Football London, cựu cầu thủ Gabriel Agbonlahor bình luận về việc Aubameyang ra đi: “Arteta sẽ không bao giờ sử dụng Aubameyang chơi cho CLB trở lại. Sẽ là bi kịch nếu Aubameyang ở lại bởi lẽ Arsenal sẽ phải trả cho cậu ấy 350.000 bảng/tuần và cậu ấy lại không bao giờ thi đấu.

Phi vụ chuyển nhượng tốt cho cả Arsenal lẫn Aubameyang. Cậu ấy có lẽ đã phát ốm và chán tập luyện 1 mình. Giờ Aubameyang đến CLB hay nhất thế giới với cá nhân tôi và thi đấu dưới trướng Xavi.

Có thông tin rằng cậu ấy đã giảm lương để gia nhập Barca, có lẽ là giảm còn 250.000 bảng/tuần hoặc 200.000 bảng/tuần. Bạn phải dành lời khen cho Aubameyang vì có khao khát thi đấu và ra đi, những cầu thủ khác có thể sẽ ở lại Arsenal thêm vài tháng.

Aubameyang đang có 1 khởi đầu mới. Cậu ấy đang ở 1 CLB biểu tượng. Tôi vui mừng cho Aubameyang vì phi vụ đến Barca. Các cầu thủ có thể bị đối xử tồi tệ và trong trường hợp Arsenal, Aubameyang đã bị đối xử tệ.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*