Tuchel đề nghị Chelsea chiêu mộ ngôi sao Barcelona

 

Tài năng của Dembele

Barcelona đã nỗ lực bán Ousmane Dembele trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhưng không thành. Cầu thủ người Pháp được cho là đã từ chối lời đề nghị từ một số câu lạc bộ và cuối cùng đã ở lại Camp Nou.

Tuchel asks Chelsea to push for 24-year-old Barcelona ace - Bóng Đá

 Ousmane Dembele sẽ đến Chelsea?

Tuy nhiên, khi hợp đồng của Dembele hết hạn vào cuối mùa, một số câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu đang xếp hàng để ký hợp đồng với anh. Các báo cáo cho biết Man Utd, Juventus và Paris Saint-Germain đều có sự quan tâm nghiêm túc đến Dembele.

Bây giờ, theo Sky Sports, Chelsea cũng đang có ý định chiêu mộ cựu ngôi sao Dortmund theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối năm nay. Có thông tin cho rằng huấn luyện viên của The Blues, Thomas Tuchel đang thúc đẩy câu lạc bộ mua ngôi sao chạy cánh này.

Tuchel đã làm việc với cầu thủ người Pháp tại Dortmund trước khi anh ấy chuyển đến Barcelona. Cầu thủ 24 tuổi này đã chơi thứ bóng đá tuyệt vời nhất của mình dưới sự hướng dẫn của vị chiến lược gia người Đức và cuộc tái hợp của họ rất đáng để chờ đợi. Bất chấp những khó khăn của Dembele ở Camp Nou kể từ năm 2017, Tuchel tin rằng ông có thể giúp anh ấy hồi sinh ở Stamford Bridge.

Mặc dù đã có nhiều thông tin cho rằng Dembele đã có thỏa thuận miệng với PSG, nhưng cơ hội tái hợp với người thầy cũ tại Chelsea chắc chắn có thể thu hút được anh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*