Lacazette chỉ ra “hiện tại và tương lai” của Arsenal

 

Sự thăng tiến của Emile Smith Rowe từ cấp độ đội trẻ Arsenal

Phần lới đội hình của Arsenal – ngoại trừ những cầu thủ trở về ĐTQG thực hiện nghĩa vụ quốc tế – đã dành tuần qua ở UAE để tập luyện. Pháo thủ đã bị loại khỏi FA Cup. Như vậy là họ chỉ trở lại thi đấu vào tuần tới, với chuyến làm khách trên sân của Wolves.

Arsenal mới đây đã đăng tải video hậu trường cuộc tập huấn diễn ra tại Dubai. Trong video, Alexandre Lacazette đã lẻn vào buổi tập của Emile Smith Rowe và nói: “Cậu ấy luôn có PT [huấn luyện viên cá nhân] của riêng mình. Huấn luyện thể chất riêng, PT riêng. Đúng là một chàng trai. Số 10 của tôi. Hiện tại và tương lai!

 Smith Rowe được xem là hiện tại và tương lai của Arsenal.

Sau khi ghi ấn tượng ở chiến dịch 2020/21, Smith Rowe được Arsenal trao cho bản hợp đồng mới, cùng chiếc áo số 10 ở đầu mùa giải năm nay. Tiền vệ 21 tuổi đã không phụ sự kỳ vọng khi trình diễn phong độ chói sáng. Smith Rowe đã ghi 9 bàn và đóng góp 2 kiến tạo trên mọi đấu trường tính đến thời điểm này.

Smith Rowe là mẫu tiền vệ cơ động, có sở trường là vị trí số 10, nhưng anh cũng chơi tốt khi dạt biên. Cùng với những Martin Odegaard, Gabriel Martinelli hay Bukayo Saka, Smith Rowe được xem là tương lai của Pháo thủ, sẽ dẫn dắt CLB cạnh tranh chức vô địch Premier League trong vài năm tới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*