Ray Parlour: Tống khứ Aubameyang là bài học Arteta nhận được từ Wenger

 

Aubameyang chính thức ra mắt Barcelona 

Sau khi bị tước băng đội trưởng và loại khỏi đội hình, rốt cuộc thì Pierre-Emerick Aubameyang cũng đã chính thức rời khỏi Arsenal sau những lùm xùm liên quan đến HLV Mikel Arteta. Theo quan điểm đến từ Ray Parlour, việc nhanh chóng xử lý và đưa Aubameyang rời khỏi CLB cho thấy, Arteta đã học hỏi được từ Arsene Wenger.

Parlour khẳng định, phòng thay đồ của Arsenal trong giai đoạn cuối dưới triều đại Wenger đã trở nên mất kiểm soát, bởi các cầu thủ đã không còn tôn trọng huyền thoại này. Vì vậy, việc tống khứ Aubameyang sẽ giúp Arteta ổn định lại nội bộ đội bóng. Trao đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ:

Pierre-Emerick Aubameyang says Mikel Arteta was his only problem at Arsenal - Bóng Đá

 Aubameyang đã chính thức là người của Barcelona. 

“Arsene Wenger, ông ấy không thích việc đối đầu. Ông ấy không thích tranh luận và có thể về cuối triều đại của Wenger, mọi người đã chế giễu ông ấy một chút.”

“Mikel Arteta có lẽ cũng là một phần của điều đó, và anh ấy có lẽ đã học hỏi được từ Wenger.”

“Bạn không thể để điều đó diễn ra vì bạn sẽ mất kiểm soát phòng thay đồ, và chúng ta cũng thấy những gì đã xảy ra với Arsene Wenger.”

“Có một chút khác biệt trong thời đại của tôi vì bạn có nhiều tính cách hơn trong phòng thay đồ, nếu mọi người bước ra khỏi giới hạn, bạn sẽ được các cầu thủ khác dạy bảo. Huấn luyện viên thường không phải làm quá nhiều việc.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*