Rangnick phân tích vị trí tối ưu của Pogba ở Man Utd

 

Ralf Rangnick nói về chấn thương của Paul Pogba

Paul Pogba sau thời gian điều trị chấn thương đùi và đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Theo chia sẻ của HLV Ralf Rangnick, tiền vệ người Pháp hoàn toàn đủ điều kiện tham dự trận gặp Middlesbrough vào rạng sáng mai (05/02, giờ Việt Nam).

Nếu được sử dụng, nhà vô địch World Cup 2018 sẽ có trận thi đấu đầu tiên dưới triều đại của vị thuyền trưởng người Đức. Và tất nhiên, câu hỏi được đa số NHM quan tâm là liệu HLV Rangnick sẽ bố trí cho Pogba thi đấu ở vị trí nào khi anh vốn là một cầu thủ rất đa năng.

Rangnick phân tích vị trí tối ưu của Pogba ở Man Utd - Bóng Đá

Rangnick đang cân nhắc giữa những phương án sử dụng Pogba.

Trả lời trên trang chủ Man Utd, HLV Rangnick giải bày: “Những gì đã quan sát Pogba về thể chất cũng như kỹ thuật, tôi nghĩ cậu ta tốt nhất là nên đá ở vị trí tiền vệ trung tâm. Tôi không nghĩ cậu ấy là một mẫu cầu thủ chạy cánh điển hình.

Nói như vậy, không có nghĩa là tôi chắc chắn sẽ xếp Pogba đá ở một vị trí cố định nào đó. Hiện tại chúng tôi có khá nhiều cầu thủ cho vị trí tiền vệ cánh. Tôi thấy vị trí tốt nhất có thể là số 6 hoặc số 8. Điều này chúng tôi phải cân nhắc thêm. Tôi chưa có dịp xem cậu ta thi đấu kể từ khi đến đây. Nếu bạn hỏi tôi ngay bây giờ, có lẽ là vị trí số 8.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*