Thể hiện ấn tượng trên sân tập, Wilshere được đàn em khen ngợi hết lời

 

Wilshere thể hiện trên sân tập

Jack Wilshere, 30 tuổi, đã tập luyện với đội bóng của Mikel Arteta kể từ mùa thu năm ngoái, mặc dù anh không thuộc biên chế Arsenal kể từ năm 2019. Tiền vệ người Anh bị Bournemouth thanh lý vào cuối mùa giải trước và Arsenal đã cho Wilshere cơ hội để tập luyện với đội một hòng duy trì thể lực.

Tuần trước, Wilshere đã được chiến lược gia người Tây Ban Nha cho phép cùng Pháo thủ lên đường sang Dubai trong một chuyến tập huấn. Và có vẻ Wilshere đang ngày càng khiến các đàn em nhìn bằng một con mắt khác. 

Thể hiện ấn tượng trên sân tập, Wilshere được đàn em khen ngợi hết lời - Bóng Đá

 Wilshere nhận được sự ngưỡng mộ từ người đàn em Tierney.

Trong một bài viết trên Instagram cá nhân, Wilshere đăng một tấm hình chụp chung với hậu vệ Kierran Tierney với dòng chú thích: “Cầu thủ đích thực” và nhanh chóng Tierney đáp lại rằng: “Thật là một cầu thủ tài năng… rất vui khi được huấn luyện anh thành một người hùng”.

Tierney, 24 tuổi, có thể là một trong nhiều cầu thủ Arsenal được hưởng lợi từ những kinh nghiệm của Wilshere khi tiền vệ này đang trau dồi khả năng huấn luyện của mình. Thần đồng một thời của bóng đá Anh cũng dự định sẽ làm một HLV sau khi giải nghệ. 

“Tôi đã làm công việc huấn luyện nhiều nhất có thể”, Wilshere nói với Arsenal Media. “Rõ ràng, nếu HLV cần một cầu thủ và họ đang tập luyện cùng lúc, điều đó khá khó khăn, nhưng thực ra, vì Covid, mọi việc diễn ra khá tốt khi tôi đã tập luyện vào buổi sáng với đội một và sau đó tập chỉ đạo vào buổi chiều với lứa U18.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*