Barca bị kình địch ‘coi thường’ trong vụ Erling Haaland

Philipp Lahm nói về Erling Haaland

 

Như đã biết, tầm vóc của Erling Haaland hiện tại khiến cho chiếc áo vàng của Borussia Dortmund trở nên quá chật trội, vì thế nhiều khả năng anh sẽ rời đi sau khi mùa giải 2021/22 khép lại. Nhờ những phẩm chất cực kỳ tuyệt vời và thái độ luôn luôn cầu tiến, Haaland cho thấy mình hoàn toàn có thể tiến vào ngôi đền huyền thoại trong tương lai. 

Tất cả các tuyển trạch viên, các chuyên gia bóng đá đều đánh giá rất cao tiềm năng Haaland sở hữu, vì thế chẳng có gì khó hiểu khi mà đang có ‘cả tá’ câu lạc bộ muốn theo đuổi anh, trong số đó bao gồm hai gã khổng lồ tại Tây Ban Nha là Barcelona cùng với Real Madrid.

- Bóng Đá

Real Madrid không coi Barcelona là đối thủ chính trong thương vụ Erling Haaland.

Kể từ sau khi chia tay cựu thủ quân của mình là Lionel Messi, Barcelona đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc xé lưới các đối thủ một cách hiệu quả, đặc biệt là khi đụng độ những đối thủ lớn. Họ hiểu mình cần một họng pháo thượng thừa nếu muốn tìm lại ánh hào quang. Vì thế, chủ tịch Joan Laporta được cho là đang coi Erling Haaland như mục tiêu hàng đầu trong phiên chợ Hè 2022.

Thế nhưng dễ thấy với tình hình tài chính hiện tại, Barcelona chẳng có quá nhiều cơ hội trong thương vụ này. Và theo thông tin từ nhà báo Mark Ogden của ESPN, đại kình địch của Blaugrana là Real Madrid thậm chí còn chẳng xem họ là đối thủ chính trong cuộc đua giành sát thủ người Na Uy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*