Salah đào tạo Salah 2.0 ở Liverpool

Salah đào tạo Salah 2.0 ở Liverpool - Bóng Đá

 

Liverpool cuối cùng đã ký hợp đồng mới với Mohamed Salah. Bản hợp đồng dài hạn tiếp theo sẽ mang đến sự an tâm cho Jurgen Klopp và các CĐV Liverpool. Khi Sadio Mane cũng đã chuyển đến Bayern Munich, thỏa thuận giữa Liverpool và Salah có lẽ lớn hơn bất kỳ bản hợp đồng mới nào trong năm nay.

Tính chuyên nghiệp của Salah trong suốt các cuộc đàm phán chưa bao giờ thực sự bị đặt dấu hỏi. Theo The Athletic, hành động của ngôi sao Ai Cập là một phần lý do tại sao Jurgen Klopp rất ấn tượng với cậu học trò trong suốt mùa hè.

Salah đào tạo Salah 2.0 ở Liverpool - Bóng Đá

 Elliott được Salah giúp đỡ rất nhiều tại Liverpool.

Cụ thể, Salah gây ấn tượng bằng cách dìu dắt và giúp đỡ đàn em Harvey Elliott. Cựu cầu thủ Chelsea được cho đã khuyến khích Elliott dạt sang cánh phải thường xuyên. Salah dường như đã tự mình giúp đỡ Elliott. Điều này đồng nghĩa tài năng người Anh có thể trở thành một phương án thay thế cho Salah vào mùa giải tới.

Sự đa năng của Elliott giúp Klopp có thể bố trí sao mai này thi đấu ở giữa sân hoặc dạt cánh. Elliott sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp bóng đá nếu có thể tiếp bước Salah. Cầu thủ người Ai Cập chưa bao giờ khiến Liverpool cảm thấy thất vọng vì cách hành xử. Chân chạy cánh sinh năm 1992 chính là tấm gương cho tất cả mọi người ở câu lạc bộ.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*