Gabriel Jesus bắn thông điệp ‘vị trí tốt nhất’ cho Arteta

Gabriel Jesus bắn thông điệp 'vị trí tốt nhất' cho Arteta - Bóng Đá

 

Sau một thời gian dài chờ đợi, Gabriel Jesus cuối cùng cũng đã trở thành người của Arsenal với một thương vụ trị giá 45 triệu bảng. Anh đã chia tay Man City sau 236 lần ra sân và ghi được 95 bàn thắng. 

Gabriel Jesus bắn thông điệp 'vị trí tốt nhất' cho Arteta - Bóng Đá

 Jesus mong muốn được thi đấu ở vị trí số 9.

Ở đội bóng mới, nhiều khả năng Jesus sẽ đóng vai trò trung phong cắm, thay vì dạt cánh thường xuyên như tại Man City. Nói về vị trí yêu thích của mình, chân sút người Brazil cho biết: “Tôi là một số 9! Tôi là tiền đạo. Bạn biết đây. Tôi rất vui và nhờ chúa trời, tôi vẫn có thể tồn tại mỗi ngày. Tôi có thể chơi ở ba, bốn vị trí khác nhau, nhưng vị trí (ưa thích) của tôi là số 9.”

Việc Jesus cập bến Arsenal sẽ giải quyết phần nào bài toán trung phong cho Mikel Arteta trong bối cảnh ông vừa chia tay cựu binh Alexandre Lacazette. Ở mùa trước, các tiền đạo cắm của Arsenal không ghi nổi quá 5 bàn tại Premier League. Mặt khác, thống kê cho thấy bàn thắng kỳ vọng của Arsenal tạo ra đạt gần 70, nhưng Pháo thủ chỉ ghi được 61 pha lập công. Phong độ tệ hại đó đã khiến Pháo thủ thất thế trong cuộc đua top 4.

Thời điểm này, Arteta cũng đang cố gắng cải thiện thêm hàng công với một chữ ký ở hành lang cánh. Cách đây ít tuần, họ đã cố gắng ký với Raphinha nhưng có vẻ đã thất bại. Báo giới cho rằng, Arsenal đang chuyển mục tiêu sang người cũ Serge Gnabry của Bayern Munich.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*