Mục tiêu 70 triệu lên tiếng về tin đồn gia nhập Arsenal

 

Những bàn thắng đẹp của Isak tại Copa del Rey

Ngay từ khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa, Arsenal đã có động thái tiếp cận tiền đạo Dusan Vlahovic bên phía Fiorentina. Tuy nhiên, hy vọng của họ vào thương vụ này đã tắt ngấm, trong bối cảnh Juventus đạt thỏa thuận chiêu mộ chân sút người Serbia.

Trước tình hình này, nhiều đồn đoán cho rằng Pháo thủ bắt đầu liên hệ với ngôi sao thuộc biên chế Real Sociedad – Alexander Isak để giải quyết dứt điểm vấn đề nơi hàng công và dự kiến chân sút người Thụy Điển sẽ chuyển đến Emirates vào cuối mùa giải.

Kevin Campbell has cast doubts over the prospect of Alexander Isak succeeding at Arsenal. - Bóng Đá

 Isak đã lọt vào tầm ngắm của Arsenal.

Tuy nhiên mới đây, chính Isak đã lên tiếng phủ nhận tin đồn anh sẽ gia nhập Pháo thủ.

Tôi không đàm phán với các câu lạc bộ khác,” Isak nói với Mundo Deportivo.

“Tôi là một cầu thủ của Real Sociedad, tôi làm việc ở đây và đây là câu lạc bộ của tôi. Công việc của tôi là trên sân cỏ, và như tôi đã nói với các bạn trước đây, có những người khác phụ trách vấn đề chuyển nhượng.

Bạn không bao giờ có thể chắc chắn về bất cứ điều gì. Như tôi luôn nói, bạn không biết điều gì có thể xảy ra trong bóng đá nhưng cuối cùng thì tôi ở đây, hạnh phúc, và hoàn toàn hài lòng.”

Mùa giải năm nay, Isak vẫn đang duy trì một hiệu suất ghi bàn ổn định. Sau 25 lần ra sân trên mọi đấu trường, chân sút sinh năm 1999 bỏ túi 8 pha lập công cùng 2 pha kiến tạo. Về phía Sociedad, họ chỉ sẵn sàng chia tay Isak nếu điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 90 triệu euro được kích hoạt.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*