Chủ tịch và giám đốc đăng đàn, công khai muốn có sao Arsenal

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lacazette trên sân tập

Phiên chợ đông năm nay chứng kiến Arsenal không thể củng cố vị trí mũi nhọn lĩnh xướng hàng công. Mục tiêu đồn đoán của Pháo thủ là Dusan Vlahovic sau cùng đã rời Fiorentina, nhưng lại cập bến Allianz của Juventus chứ không phải Emirates.

Không thể chiêu mộ Vlahovic, ông lớn bắc London còn chia tay Pierre-Emerick Aubameyang. Sau tất cả, mối lương duyên giữa Arsenal với ngôi sao bị tước băng đội trưởng và bị loại khỏi đội hình vì vi phạm kỷ luật cũng kết thúc.

Nếu không có gì tiến triển từ thời điểm hiện tại đến hết mùa, 1 chân sút khác cũng sẽ nối gót Aubameyang rời Pháo thủ. Bất chấp được HLV Mikel Arteta chọn làm thủ quân mới, hợp đồng hiện tại của Alexandre Lacazette tại thủ đô xứ sương mù sẽ đáo hạn khi chiến dịch 2021/22 khép lại, đồng nghĩa ngay lúc này, tiền đạo người Pháp đã có quyền tự do đàm phán để gia nhập 1 CLB nước ngoài vào mùa hè.

OL president Jean-Michel Aulas: “We’ll do our best to sign Alexandre Lacazette in June - Bóng Đá

 Lacazette sắp đáo hạn hợp đồng.

Phát biểu được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano dẫn lại, chủ tịch Jean-Michel Aulas của Olympique Lyonnais công khai ý định đón Lacazette hồi hương: “Chúng tôi sẽ dốc hết sức để ký hợp đồng với Lacazette vào tháng 6.” 

Lacazette từng là đội trưởng Lyon và 1 lãnh đạo cấp cao khác của Sư tử sông Rhones là giám đốc Vincent Ponsot cũng không giấu diếm: “Chúng tôi luôn duy trì liên lạc với cậu ấy.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*