Roy Keane: “Có thể Salah muốn một trải nghiệm mới”

 

Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League

Kể từ khi gia nhập đội chủ sân Anfield, Mohamed Salah là nhân tố không thể thiếu trên hàng công, giúp The Kop lần lượt vô địch Champions League và Premier League. Ở mùa giải năm nay, tiền đạo người Ai Cập đang trình diễn phong độ bùng nổ khi có 23 pha lập công trên mọi đấu trường, bên cạnh 9 kiến tạo.

Tuy nhiên Salah đang khiến BLĐ hết sức đau đầu khi ngôi sao 29 tuổi chưa chịu ký kết vào bản hợp đồng gia hạn mới. Giao kèo cũ sẽ hết hiệu lực vào năm 2023. Truyền thông cho rằng Salah muốn trở thành cầu thủ hưởng thu nhập cao nhất Premier League, lên đến 500.000 bảng/tuần. Liverpool tỏ ra lưỡng lự, bởi họ không muốn phá vỡ cấu trúc lương của CLB.

Keane comments on Salah contract - Bóng Đá

 Salah chưa chịu gia hạn.

Mới đây, huyền thoại Roy Keane nhận định: “Liverpool có thể không có lựa chọn, điều đó tùy thuộc vào cầu thủ. Người đại diện của Salah nói rằng anh ấy rất vui, và rõ ràng anh ấy sẽ cố gắng thương lượng một chút. Nhưng dù sao thì Salah cũng sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể Salah muốn một trải nghiệm mới. Nhưng anh ấy đã nói rất nhiều lần rằng anh ấy hạnh phúc khi ở đây. Salah được yêu mến tại đây, nhưng Liverpool phải cố gắng và ký hợp đồng với anh ấy. Bạn không thể để những cầu thủ như vậy ra đi, đặc biệt là theo dạng miễn phí.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*