Okocha: ‘Mane mạo hiểm mạng sống khi đá phạt đền trước Ai Cập’

 

Hồ sơ đội tuyển Senegal 

Cầu thủ của Liverpool đã phung phí cơ hội để đưa Những chú sư tử Teranga vượt lên dẫn trước khi quả phạt đền ở phút thứ 7 của anh bị thủ môn Ai Cập cản phá. Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0 sau 120 phút và sau khi các Pharaoh bỏ lỡ 2 quả luân lưu, Mane đã lấy hết can đảm để bước lên phía trước và thực hiện thành công cú sút, mang về chức vô địch AFCON cho Senegal.

Và Jay-Jay Okocha cảm thấy đó là một rủi ro rất lớn đối với ngôi sao của Liverpool. Okocha, người làm việc với tư cách là một chuyên gia cho Supersports ở giải đấu năm nay, cho biết: “Không phải bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể bước lên và thực hiện quả phạt đền đó.”

Senegal vô địch châu Phi: Người viết sử Sadio Mane - Bóng Đá

 Senegal vừa có chiến thắng lịch sử trước Ai Cập.

“Bởi vì bạn biết ở châu Phi người hâm mộ của chúng tôi thù địch như thế nào. Làm như vậy, cậu ấy đang mạo hiểm mạng sống của mình, liều mạng của gia đình, thậm chí cả ngôi nhà của bạn, bạn biết không? Nhưng đó là những gì cạu ấy sinh ra để làm. Cậu ấy sinh ra để chơi bóng và bất cứ điều gì đi kèm với nó, cậu ấy sẵn sàng chấp nhận nó.”

Với chiến thắng 4-2 trên chấm penalty, Senegal đã có lần đầu tiên trong lịch sử vô địch AFCON. Ai Cập vẫn là đội lên ngôi nhiều nhất với 7 lần.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*