Mane đã nói gì với Salah sau trận chung kết AFCON?

 

Cúp CAN châu Phi: Ngôi sao Liverpool

Hai ngôi sao của Liverpool là Sadio Mane và Mohamed Salah đã có dịp đụng độ nhau tại Cúp các quốc gia châu Phi (AFCON) tại Cameroon vừa qua. ĐT Ai Cập và Senegal gặp nhau ở trận chung kết và kết quả, Mane cùng các đồng đội đã giành chiến thắng sau loạt sút luân lưu cân não.

Mane đã nói gì với Salah sau trận chung kết AFCON? - Bóng Đá

Mane và Salah đụng độ nhau ở trận chung kết AFCON.

Sau trận đấu, Mane và Salah đã có những trao đổi với nhau. Và mới đây, chia sẻ trên beIN SPORTS, cựu sao Southampton hé lộ những điều anh nói với Salah: “Tôi đã nói với Salah rằng cậu ấy vẫn là một cầu thủ rất tuyệt vời và rất hạnh phúc khi chúng tôi thi đấu cho cùng một câu lạc bộ.

Tôi rất tôn trọng về những gì cậu ấy đã cống hiến cho đội tuyển đất nước mình. Thật không may, Salah đã không giành chiến thắng trong trận chung kết, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả đã kết thúc với cậu ấy.

Tôi cũng nói với Salah rằng cậu vẫn còn nhiều thứ để giành chiến thắng, bao gồm cả Cúp các quốc gia châu Phi 2023. Ai Cập có một đội tuyển trẻ nên có thể một ngày nào đó họ sẽ vô địch.”

Theo nhiều nguồn tin, bộ đôi Mane và Salah sẽ quay trở về Liverpool và có thể góp mặt trong trận gặp Leicester City vào rạng sáng thứ 6 (theo giờ Việt Nam).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*