PSG tung đòn cuối để giữ chân Mbappe

 

Siêu phẩm của Kylian Mbappe cho PSG

Mbappe sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này nhưng đã có thể tự do đàm phán với các câu lạc bộ nước ngoài từ tháng Giêng. Real Madrid được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành nhà vô địch World Cup. Gã khổng lồ của La Liga được cho là đã đề nghị Mbappe một hợp đồng 5 năm trị giá 200 triệu bảng, điều này sẽ giúp anh bỏ túi khoảng 770.000 bảng mỗi tuần.

Mbappe hiện kiếm được 25 triệu euro mỗi năm tại PSG, dù vậy vẫn thua xa Messi (41 triệu euro) và Neymar (36,8 triệu euro).

Mbappe gật đầu, đến Real với mức lương khủng - Bóng Đá

 Mbappe đang đứng trước những lời đề nghị béo bở nhất.

Mặc dù Real rất khao khát ký hợp đồng với siêu sao người Pháp, Mbappe được cho là vẫn đang thảo luận với đội bóng hiện tại và chưa quyết định. Và, theo RMC Sport, PSG sẽ sẵn sàng biến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của họ bằng cách đề nghị anh một hợp đồng khổng lồ “ngắn hạn”.

Mbappe sẽ không đưa ra bất kỳ thông báo nào về tương lai của mình cho đến sau trận đấu của PSG tại Champions League với Real, với trận lượt đi diễn ra tại Paris vào thứ Tư, ngày 16 tháng 2. Trận lượt về sẽ diễn ra vào tháng sau trên đất Tây Ban Nha.

PSG vẫn đang trên hành trình tìm kiếm chiếc cúp C1 đầu tiên trong lịch sử của mình sau khi đã đặt chân được vào chung kết 2 năm trước.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*