Kurt Zouma gặp rắc rối vì hành hạ thú cưng

 

Hành trình của Zouma ở Chelsea

Câu lạc bộ hiện tại của anh, West United đã tuyên bố sẽ giải quyết vấn đề một cách phù hợp sau khi tuyển thủ Pháp bị bắt quả tang tát và đá thú cưng của anh. Cầu thủ này cũng đã đưa ra lời xin lỗi sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn phim gây sốc ban đầu được chia sẻ trên Snapchat bởi Yoan, anh trai của Zouma và được The Sun đăng lại. Cầu thủ 27 tuổi đã bị quay phim trong biệt thự trị giá 2 triệu bảng của anh vào cuối tuần và hiện phải đối mặt với nguy cơ bị xử phạt do hành vi của mình.

EPL: Kurt Zouma in trouble after being caught on camera abusing pet cat - Bóng Đá

 Hình ảnh Zouma hành hạ vật nuôi.

Zouma chuyển lời qua The Sun, nói: “Tôi muốn xin lỗi vì hành động của mình. Không có lời bào chữa nào cho hành vi của tôi, điều mà tôi thực sự hối hận. Tôi cũng muốn nói rằng tôi vô cùng xin lỗi bất kỳ ai đã bị làm cho khó chịu vì video đó.

Ngôi sao người Pháp cho biết, hai con mèo của anh có sức khỏe tốt và được cả gia đình anh yêu quý, nâng niu.

West Ham đã lên án hành động của Zouma và hứa sẽ mở một cuộc điều tra nội bộ về vấn đề này: “West Ham United lên án hành động của cầu thủ của chúng tôi, Kurt Zouma, trong đoạn video đã được phát tán. Chúng tôi đã nói chuyện với Kurt và sẽ giải quyết vấn đề trong nội bộ, nhưng chúng tôi muốn nói rõ rằng chúng tôi không bao giờ dung thứ cho sự tàn ác đối với động vật.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*