Lý do Henderson không thể rời Man Utd

 

Khả năng phản xạ của David de Gea

David de Gea không có phong độ tốt nhất trong phần lớn chiến dịch của mùa giải trước. Khi ấy, Dean Henderson dường như sẵn sàng thay thế De Gea trở thành thủ môn số 1 của Man Utd. Tuy nhiên, mọi thứ bất ngờ chống lại Henderson.

Sau khi dính Covid-19, anh khá chật vật trở lại đội hình chính. Cùng thời điểm, De Gea tận dụng cơ hội và có những màn trình diễn xuất sắc. Hiện tại, De Gea là cái tên không thể thay thế trong khung gỗ.

Phải chăng Rangnick đã có quyết định dành cho Dean Henderson? - Bóng Đá

 HLV Rangnick ngăn Henderson rời Old Trafford.

Henderson do đó buộc phải chấp nhận ngồi dự bị. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Henderson có ý định rời Man Utd. Thực tế, ESPN tiết lộ, Henderson đã chuẩn bị chia tay Man Utd trong mùa Đông năm nay nhưng thương vụ không thể xảy ra.

Theo M.E.N, Man Utd đã từ chối lời đề nghị của Watford vào giờ chót. Lý do là bởi, HLV Ralf Rangnick không muốn Henderson ra đi, đặc biệt là hành động này vào ngày cuối cùng sẽ không cho phép CLB có đủ thời gian để tìm kiếm một thủ môn dự bị mới.

Rangnick hồi đầu tháng Một  đã lên tiếng khẳng định, ông muốn thấy Henderson ở lại Old Trafford trong phần còn lại của mùa giải, bất chấp Man Utd hiện vẫn còn Tom Heaton đóng vai trò dự phòng cho De Gea.

Sau khi mùa giải này khép lại, chắc chắn Man Utd sẽ phải đau đầu giải quyết tương lai Henderson.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*