Bad boy chói sáng hòng chứng minh Arteta đã sai?

 

Những khoảnh khắc đầu tiên của Guendouzi tại Marseille

Những rạn nứt trong mối quan hệ với Mikel Arteta có vẻ đã được Matteo Guendouzi bỏ lại phía sau và giờ đây chàng trai 22 tuổi này đang tận hưởng trái bóng theo cách riêng ở Marseille.

Bad boy của Arsenal được khen ngợi

 Guendouzi đóng vai trò rất quan trọng ở Marseille mùa này.

HLV Jorge Sampaoli ca ngợi Guendouzi là một cầu thủ có tố chất thủ lĩnh và anh cũng là đầu tàu của Marseille trong mùa giải này.

“Ngoài sự trẻ tuổi, Matteo có một năng lượng đặc biệt. Anh ấy có khát vọng chiến thắng và anh ấy là một nhà lãnh đạo bẩm sinh,” Sampaoli nói trong một cuộc họp vào vào tháng trước.

“Chúng tôi đã hình dung ra trường hợp đó, điều đó sẽ xảy ra theo thời gian. Cộng thêm màn trình diễn của anh ấy, chúng tôi có một nguồn năng lượng mà mọi người có thể ghen tị.

“Nó dễ lây lan và nó là một giá trị rất quan trọng trong cuộc sống. Kinh nghiệm là điều quan trọng đối với mọi người, nhưng đối với những người trẻ, đôi khi những sự kiện khó khăn lại không phải là những trải nghiệm tốt.”

“Ngoài ra còn có năng lực cá nhân về mặt tinh thần. Ví dụ như Guendouzi, cậu ấy 22 tuổi nhưng hành động như thể cậu ấy 30. Điều quan trọng nhất là sự trưởng thành,” Sampaoli kết lại. 

Guendouzi đã gia nhập Arsenal từ Lorient vào năm 2018. Anh từng là thành viên quan trọng của Arsenal dưới thời Unai Emery. Tuy nhiên, đến khi Mikel Arteta đến nắm quyền, mọi chuyện lại diễn ra không như ý tuyển thủ người Pháp. Marseille có một lựa chọn mua đứt Guendouzi vào cuối mùa bóng và nhiều khả năng Guendouzi sẽ chia tay Pháo thủ trong mùa Hè tới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*