Nghe lời khuyên của Neville, Man Utd đã có hậu vệ hay nhất Premier League

 

Pep ca ngợi Cancelo

Màn trình diễn chói sáng của Joao Cancelo trong vai trò hậu vệ biên nghịch đã giúp anh được Man City gia hạn hợp đồng thêm 5 năm. Cancelo đá chính gần như tất cả các trận cho The Citizens mùa này và đóng góp 1 bàn thắng cùng 5 kiến tạo sau 22 lần ra sân ở Premier League.

Nghe lời khuyên của Neville, Man Utd đã có hậu vệ hay nhất Premier League - Bóng Đá

 Neville muốn Man Utd chiêu mộ Cancelo khi cầu thủ này còn khoác áo Valencia.

Tuy nhiên, không phải chỉ Pep Guardiola là nhìn thấy được tài năng của Cancelo. Gary Neville đã có ấn tượng mạnh với ngôi sao người Bồ Đào Nha trong thời gian ngắn anh làm HLV tại Valencia. Đáng tiếc, Giám đốc Ed Woodward của Man Utd đã “phớt lờ” lời khuyên của Neville, để rồi Cancelo đến với Juventus, trước khi anh gia nhập Man City với giá hơn 60 triệu bảng vào năm 2019.

“Tôi đã làm việc chung khi anh ấy còn là một cầu thủ rất trẻ ở Valencia nhưng bạn có thể thấy sự xuất chúng từ anh ấy. Tôi đã gọi điện trở lại Anh,” Neville nói với Sky Sports.

“Nhưng tôi nghĩ rằng môi trường ở Italia sẽ là nền tảng tốt cho anh ấy. Tôi nghĩ Italia sẽ khắc phục cho bạn từ góc độ phòng ngự và ở Juventus cũng vậy.”

“Anh ấy sau đó đã đến Anh khi Manchester City trả 60 triệu bảng. Điều tôi nghi ngờ duy nhất là liệu Man City có cần trả 60 triệu bảng cho một hậu vệ cánh nữa hay không vì họ đã có nhiều cầu thủ ở những vị trí đó. Còn tôi không nghi nghờ về anh chàng này,” Neville nói thêm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*