“Hơn 1 lần Rangnick đề xuất bán Ronaldo từ tháng Giêng”

Rangnick pushed for Ronaldo sale in January as Man Utd dig heels in amid Ten Hag hope - Bóng Đá

 

Cristiano Ronaldo là tay săn bàn số 1 của Man Utd mùa trước, là trung phong thực thụ hiếm hoi của Quỷ đỏ vào lúc này. Tuy nhiên, khi CLB không thể giành vé dự Champions League mùa tới, CR7 đã đề đạt nguyện vọng ra đi, nếu nhận được lời đề nghị thích hợp.

Rangnick pushed for Ronaldo sale in January as Man Utd dig heels in amid Ten Hag hope - Bóng Đá

 Rangnick muốn đẩy Ronaldo đi từ tháng Giêng?

Mới đây, Ronaldo cũng đã không hội quân cùng các đồng đội để tập luyện trước mùa bóng, vì lý do cá nhân. Điều này khiến những dấu hỏi về tương lai của anh được bàn tán nhiều.

Theo The Athletic, Man Utd tin tưởng siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ ở lại Old Trafford cho đến khi hết hợp đồng. Và động thái mới đây của anh là điều mà họ không hề tính đến. Cũng theo The Athletic, ban lãnh đạo Man Utd đã từ chối đề xuất bán Ronaldo từ vị cựu HLV tạm quyền, Ralf Rangnick.

Báo cáo nêu rõ: “Đã hơn một lần Rangnick đề xuất với giám đốc bóng đá John Murtough và giám đốc điều hành Richard Arnold rằng Ronaldo nên được bán và thay thế trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Người ta cho rằng có một số email và tin nhắn về chủ đề này. “

Rangnick cảm thấy rằng thời gian của Ronaldo ở Man Utd là không chắc chắn vào cuối mùa giải, và , để điều chỉnh lại hàng công của đội bóng. Ngoài ra, Rangnick tin rằng Ronaldo không đại diện cho thành công lâu dài của Man Utd và việc chiêu mộ một cầu thủ phù hợp hơn với phong cách chơi pressing tầm cao của Rangnick có thể tạo ra lợi ích tức thì cho nửa cuối mùa bóng. Nhưng Murtough và Arnold đã không đồng tình.”

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*