Romano xác nhận số tân binh Ronaldo muốn M.U chiêu mộ

Manchester United 'warn wantaway Cristiano Ronaldo that he MUST travel on their pre-season tour of Thailand and Australia this week' - Bóng Đá

 

Theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano, lý do khiến Cristiano Ronaldo lên kế hoạch rời khỏi Old Trafford đến từ việc anh cảm thấy Manchester United đang thiếu đi tham vọng. Romano khẳng định, CR7 muốn thấy ít nhất 3-4 cầu thủ đẳng cấp cập bến Old Trafford.

Chia sẻ trong cuộc trao đổi độc quyền với CaughtOffside, ký giả người Ý cho biết:

“Cristiano Ronaldo muốn thấy thêm tham vọng đến từ Man United. Anh ấy không đề cập đến những bản hợp đồng cụ thể, nhưng anh ấy tin rằng, với việc Man City, Liverpool cũng như Arsenal và Tottenham đã tăng cường những cầu thủ đẳng cấp, Man United cần thêm ít nhất 3-4 cầu thủ quan trọng càng sớm càng tốt.”

Manchester United 'warn wantaway Cristiano Ronaldo that he MUST travel on their pre-season tour of Thailand and Australia this week' - Bóng Đá

 Dễ hiểu cho sự thất vọng của Ronaldo khi Man Utd vẫn chưa có bất kỳ tân binh nào. 

“Ronaldo ngưỡng mộ và đánh giá cao tân huấn luyện viên Erik ten Hag, nhưng anh ấy tin rằng vấn đề là trình độ của đội hình ở Old Trafford.

“Cho đến nay, Chelsea đã biết được cơ hội chiêu mộ Ronaldo thông qua cuộc tiếp xúc trực tiếp giữa Jorge Mendes và Todd Boehly, nhưng họ đang tập trung vào những ưu tiên khác như Raheem Sterling. Tuy nhiên, đối với bất kỳ bản hợp đồng nào của Chelsea, cần phải có sự chấp thuận của HLV Thomas Tuchel.”

“Theo quan điểm của tôi, sự thất vọng của Cristiano là điều dễ hiểu, nhưng tôi nghĩ anh ấy vẫn có thể đợi đến ít nhất là cuối tháng 7 trước khi có quyết định cuối cùng để hiểu được kế hoạch thực sự của Man United. Giai đoạn tiền mùa giải vẫn chưa thực sự được bắt đầu, và chúng ta vẫn chưa thực biết Ten Hag muốn triển khai kế hoạch gì cho đội.”

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*