“Giấc mơ của tôi là được chơi cho Arsenal”

 

Arteta cập nhật tình hình của Tomiyasu

Eberechi Eze là một trong những nhân tố mới nổi ở Ngoại hạng Anh khi anh có bước tiến bộ đáng kể trong thành phần của Crystal Palace. Cầu thủ người Anh có thể chơi tốt ở vai trò chạy cánh lẫn tiền đạo săn bàn.

Mùa giải 2021/22 chứng kiến chặng đường đầy khó khăn của Eze khi anh dính chấn thương gót và không thể ra sân thường xuyên trong hàng ngũ Đại bàng. Hiện tại anh chỉ mới có 4 lần ra sân thi đấu ở Ngoại hạng Anh.

Eze từng là thành viên của lò đào tạo trẻ Arsenal.

Mới đây, trong buổi chia sẻ với Rising Ballers, Eze đã trải lòng về những giai đoạn thử thách đã từng kinh qua từ thuở niên thiếu: “Tôi bắt đầu chơi bóng từ lúc 8 tuổi ở Arsenal. Sau đó, tôi đến tập luyện ở lò đào tạo của Fulham, Reading. Tôi đã nhận không biết bao nhiều lời từ chối và điểm đến tiếp theo là Millwall.

Thời gian ở Arsenal có lẽ là khó khăn nhất. Ước mơ của tôi là thi đấu cho đội 1 Pháo Thủ. Nhưng họ đã nói không vào lúc tôi ở ngưỡng cửa 13 tuổi. Tôi nhớ mình đã tập luyện sau khi bị thanh lý từ họ. Lúc đó thật chẳng thể nào tập trung và tôi đã khóc. Nhưng chính điều này đã giúp tôi có động lực đi lên sau những lời từ chối đó.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*