Điều kiện để Man Utd, Chelsea chiêu mộ Rice

 

HLV Mikel Arteta thất vọng vì trận thua Man Utd

Khi Cristiano Ronaldo trở lại Man Utd sau 12 năm xa cách, tiếng hò reo và sự phấn khích xuất hiện. Nhưng sự hoài nghi xuất hiện khi Man Utd không có một tiền vệ phòng ngự xuất sắc và đẳng cấp thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, vấn đề này trở nên rõ ràng.

Đó là lý do Man Utd cần bổ sung gấp một tiền vệ trung tâm. Đội chủ sân Old Trafford đã để mắt đến Declan Rice một thời gian. Theo ký giả Fabrizio Romano, đội chủ sân Old Trafford hạ quyết tâm chiêu mộ Rice trong thời gian tới.

David Moyes tells Manchester United and Chelsea what it will take to sign Declan Rice - Bóng Đá

 HLV David Moyes lên tiếng về Rice.

Ngoài Man Utd, cả Chelsea cũng muốn ký hợp đồng với Rice. Tiền vệ này được định giá lên tới 100 triệu bảng. Mới nhất, HLV David Moyes của West Ham chia sẻ:Bạn sẽ cần một khoản tiền lớn để chiêu mộ Rice.

Tôi đã nói vào mùa hè rằng tôi nghĩ Rice có giá 100 triệu bảng. Đó là cơ hội để bạn có được cậu ta với giá rẻ. Bạn có thể quyết định về những gì tôi đang nói bây giờ.

Tôi cảm nhận được sự cam kết của cậu ấy. Rice còn hợp đồng và chúng tôi thực sự rất vui khi có cậu ấy. Rice chắc chắn ở đây thêm vài năm.

Cậu ấy giống như một phiên bản đặc biệt, không có nhiều cầu thủ giống cậu ấy. Rice được cho là chơi tốt không kém bất kỳ tiền vệ nào ở bóng đá châu Âu, và có giá rất đắt vào tháng Giêng, có phải không?”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*