Carlton Cole chê Ronaldo thiếu tinh thần thủ lĩnh

 

Ronaldo ghi bàn vào lưới Athletic Bilbao

Dù Anthony Elanga đã bỏ lỡ quả penalty quyết định khiến Man Utd bị loại khỏi FA Cup. Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo vẫn không thể tránh khỏi một phần trách nhiệm.

Siêu sao 37 tuổi cũng sút hỏng quả 11 mét ở khoảng thời gian đầu trận, khiến Quỷ đỏ không thể nắm bắt cơ hội để tạo cách biệt lớn trước đối thủ. Chính vì thế, chủ nhân 5 QBV đã phải nhận nhiều sự chỉ trích từ dư luận.

Cristiano Ronaldo has been criticised by former West Ham striker Carlton Cole - Bóng Đá

 Ronaldo đã đá hỏng quả penalty ở khoảng thời gian đầu trận.

Cựu tiền đạo của West Ham – Carlton Cole, mới đây cũng dành những lời chê bai dành cho CR7. Chia sẻ trên Talk Sport, ông cho rằng Ronaldo thiếu khả năng lãnh đạo và không cho thấy sự tiến bộ kể từ khi gia nhập Man Utd.

”Anh ấy ghi rất nhiều bàn thắng, nhưng anh ấy liệu có phải là nhân tố phù hợp với Man United? Bằng chứng cho thấy, và thậm chí không chỉ từ đêm nay, mà xét về mọi thứ đã diễn ra kể từ khi anh ấy đến, Man United vẫn chưa thể tiến bộ.

Tôi không nói đó chỉ là lỗi của Ronaldo … nhưng anh ấy cũng là một phần của vấn đề.. Anh ấy từng gây sức ép khắp mặt sân nhưng  giờ anh ấy chỉ chờ đợi, bám sát khung thành vì anh ấy đang cố gắng tiết kiệm sức lực và ghi bàn.

Ronaldo thời trai trẻ rõ ràng là đã gieo rắc nỗi kinh hoành khắp sân và lao về phía trước, nhưng bây giờ anh ấy phải phụ thuộc vào các đồng đội của mình.

‘Anh ấy là một thủ lĩnh theo cách riêng của mình, nhưng anh ấy chỉ có thể nói rất nhiều với các cầu thủ. Họ cần một người cũng sẽ thể hiện hành động.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*