Chuyên gia khuyên Arsenal không gia hạn hợp đồng với 1 ngôi sao

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lacazette trên sân tập

Hàng công Arsenal đang có 2 ngôi sao sắp đáo hạn hợp đồng là Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah. Phân tích qua Sky Sports, chuyên gia Paul Merson khuyên Pháo thủ nên ưu tiên gia hạn với cái tên trẻ tuổi hơn.

Merson nói: “Giờ thì nếu Lacazette có thể ghi được 10 bàn thắng trước khi mùa giải khép lại, Arsenal không thể biếng nhác và trao cho cậu ta hợp đồng mới trị giá 250.000 bảng/tuần, không thể nghĩ rằng mùa tới sẽ là mùa giải của cậu ta. Với tôi, Lacazette đã có cơ hội của mình tại Emirates, bất kể cậu ta có thể hiện ra sao từ thời điểm hiện tại cho đến hết mùa.”

Paul Merson has told Sky Sports that Arsenal must resist the temptation to hand Alexandre Lacazette a new contract - Bóng Đá

 Giao kèo của Lacazette ở Emirates sắp đáo hạn.

“Những gì Arsenal cần bắt đầu làm lúc này là đảm bảo những gì đã xảy ra quá nhiều lần trong quá khứ không tái diễn. Là 1 fan Arsenal, bạn theo dõi các ngôi sao trẻ trung tỏa sáng và rồi đột nhiên, bạn thấy truyền thông đưa tin các cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng. Điều đó không thể lặp lại nữa. Arsenal cần duy trì gia hạn hợp đồng với các cầu thủ trẻ, họ không thể để các cầu thủ trẻ đáo hạn hợp đồng rồi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Arsenal cần thể hiện đã học được từ các sai lầm và ràng buộc các cầu thủ, để họ cống hiến những năm đẹp đẽ nhất trong màu áo CLB.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*