Ronaldo lập kỷ lục siêu ấn tượng khi bước sang tuổi 37

Vào 5/2 vừa qua, Ronaldo đón sinh nhật tuổi 37 không được trọn vẹn khi anh hỏng ăn quả phạt đền cho MU trong trận đấu với Middlesbrough. Để hòa 1-1 sau 120 phút, Quỷ đỏ sau đó phải dừng bước ở vòng 4 FA Cup vì thua 7-8 trong loạt đấu súng.

- Bóng Đá

Ronaldo trở thành người đầu tiên có 400 triệu người theo dõi trên Instagram.

Thất vọng chung với kết quả của MU, Ronaldo đã bị giới chuyên môn lẫn người hâm mộ Quỷ đỏ đem ra đổ lỗi, cho rằng đội chủ sân Old Trafford sai lầm khi đưa biểu tượng số 7 trở lại hồi hè năm ngoái.

Bất chấp điều đó, Ronaldo vừa lập một kỷ lục mới, chưa ai trên thế giới làm được: trở thành người đầu tiên đạt mốc 400 triệu người ‘theo dõi’ (follow) trên Instagram.

Tay săn bàn MU đạt đến con số trên một ngày sau sinh nhật lần thứ 37. Đáng chú ý, Ronaldo chỉ có khoảng 237 triệu người theo dõi lúc anh trở lại Old Trafford vào tháng 9 năm ngoái.

Điều đó cho thấy số người ‘theo dõi’ Ronaldo tăng lên theo cấp số nhân trong mấy tháng qua khiến anh ‘đánh bật’ tất cả những sao nổi tiếng khác trên nền tảng này.

Chân dài Kylie Jenner đứng sau Ronaldo trong danh sách với 308 triệu người theo dõi, trong khi Lionel Messi đứng thứ ba với 306 triệu người theo dõi.

Nguồn: VietNamNet

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*