“Arsenal sẽ không bán cậu ấy vào thời điểm này”

 

Người dẫn chương trình Kevin Campbell của Sky Sports hy vọng rằng Bukayo Saka sẽ gia hạn hợp đồng với Arsenal, dẫu biết tiền vệ người Anh đang nhận được sự quan tâm của hai ông lớn Liverpool, Man City.

 Saka được cho sẽ không rời Arsenal lúc này.

Theo Daily Mail, Jurgen Klopp đã đánh tiếng với Saka vào tháng trước, thời điểm Liverpool chưa ký hợp đồng 3 năm với Mohamed Salah. Tuy nhiên, khả năng trụ cột Arsenal chuyển đến sân Anfield có vẻ đặc biệt mong manh khi mà họ đã mua tiền đạo Darwin Nunez với mức phí chuyển nhượng 85 triệu bảng và vừa gia hạn hợp đồng với trụ cột người Ai Cập.

Nói về trường hợp này, Campbell cho biết: “Cậu ấy (Saka) còn hợp đồng. Hợp đồng sẽ không hết hạn trong vài tháng. Quá trình thương lượng có thể mất sáu tháng, nhưng Arsenal thì không (tốn nhiều thời gian đến vậy). Tin tôi đi, họ sẽ không bán Saka trong thời điểm này. Không có cơ hội. Không hề có khả năng.”

Trước đó, khi mùa giải còn đang diễn ra, tờ The Sun cho biết Arsenal đã chìa sẵn một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm cho Saka. Nếu gật đầu, cầu thủ người Anh sẽ lập tức được tăng lương khoảng gấp 4 lần. Tuy nhiên, quá trình thương lượng của hai bên vẫn đình trệ kể từ đó cho đến nay trong bối cảnh Arsenal không có được vé tham dự Champions League. 

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*