4 tiền đạo chất lượng để M.U trao đổi Ronaldo

4 tiền đạo chất lượng để M.U trao đổi Ronaldo - Bóng Đá

 

Cristiano Ronaldo mong muốn rời Man Utd để tiếp tục chơi bóng ở Champions League. Không thể trách siêu sao người Bồ Đào Nha khi Quỷ đỏ không thể đáp ứng được tham vọng của anh.

Dù vậy, Man Utd có thể dùng Ronaldo để trao đổi người với những đội bóng muốn có anh.

Timo Werner

4 tiền đạo chất lượng để M.U trao đổi Ronaldo - Bóng Đá

 Werner là lựa chọn khả thi.

Chelsea được đánh giá là rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Ronaldo. Chủ sở hữu mới Todd Boehly mong muốn thực hiện một bản hợp đồng bom tấn để bắt đầu triều đại của mình tại Stamford Bridge.

Một thỏa thuận trao đổi Werner có thể tốt cho đôi bên. Werner không phù hợp với The Blues, anh chỉ có 23 bàn trong 89 lần ra sân. Tuy nhiên, phong độ trước đây ở RB Leipzig chứng minh rằng Werner có thể thay đổi số phận với một môi trường khác. Anh vẫn còn trẻ, 26 tuổi, và rất có tiềm năng để vực dậy sự nghiệp.

Robert Lewandowski

4 tiền đạo chất lượng để M.U trao đổi Ronaldo - Bóng Đá

 Lewandowski là sự thay thế tự nhiên cho Ronaldo.

Đội trưởng tuyển Ba Lan đã nói rõ rằng anh có ý định rời Bayern Munich vào mùa hè này, sau 8 năm thi đấu tại Allianz Arena. Do đó, các nhà vô địch Bundesliga được cho là đã quan tâm đến Ronaldo và có thể đưa anh đến Đức.

Việc Ronaldo và Lewandowski đổi chỗ có thể cho phép Man Utd và Bayern vẫn có được một họng pháo trên hàng công mùa tới. Quan trọng là Man Utd phải thuyết phục được Lewandowski về một dự án mới, khi tiền đạo này đang cân nhắc gia nhập Barcelona.

Victor Osimhen

4 tiền đạo chất lượng để M.U trao đổi Ronaldo - Bóng Đá

 Osimhen là sát thủ đang lên.

Napoli được cho là muốn ký hợp đồng với Ronaldo và lịch sử chứng minh họ không ngần ngại mang về những ngôi sao lớn nhất thế giới. Việc chiêu mộ Diego Maradona từ Barcelona vào những năm 1980 là một ví dụ.

Nếu Napoli cố lặp lại điều đó, thì United có thể xem xét đưa ra lời đề nghị đính kèm Osimhen như một phần của thỏa thuận. Cầu thủ người Nigeria đang là một trong những tiền đạo được săn đón hàng đầu với tiềm năng trở thành một chân sút đẳng cấp thế giới.

Neymar

4 tiền đạo chất lượng để M.U trao đổi Ronaldo - Bóng Đá

 PSG đang tìm cách bán đứt Neymar.

PSG luôn săn đón những ngôi sao tên tuổi và có thể mong muốn đưa Lionel Messi và Ronaldo về cùng một đội. Ở chiều hướng ngược lại, PSG có ý định bán Neymar trong mùa hè này. Khi ấy, việc Man Utd và PSG trao đổi người hoàn toàn khả thi.

Viễn cảnh Ronaldo sát cánh Messi trên hàng công là điều mà người hâm mộ mong đợi từ lâu.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*