Arsenal ký hợp đồng với 8 tài năng trẻ

Arsenal dự kiến sẽ tiếp tục mua sắm rầm rộ trên TTCN hè 2024 này sau khi trải qua mùa bóng thứ 2 liên tiếp sảy chân trong cuộc đua vô địch với Manchester City.

HLV Mikel Arteta trước đó khẳng định Pháo Thủ cần chiêu mộ thêm ít nhất 2-3 tân binh nữa để hoàn thiện đội hình đủ tầm vóc xưng vương hạng đấu cao nhất bóng đá Anh.

Bên cạnh việc vung tiền để đầu tư cho công tác tuyển mộ nhân sự, đội chủ sân Emirates cũng sẵn sàng trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ tốt nghiệp từ lò đào tạo CLB.

Mới đây trang chủ Premier League xác nhận Arsenal đã đề nghị ký những bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên sự nghiệp với 8 cái tên nổi trội từ học viện Hale End

Arsenal cam kết tương lai với hàng loạt sao trẻ.

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(‘div-gpt-ad-1717063155622-0’); });

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(‘div-gpt-ad-1717063067024-0’); });

Trong đó đáng chú ý nhất có thủ môn Brian Okonkwo, người vừa có mùa giải thành công trong màu áo U21 Arsenal. Tuy nhiên Okonkwo sẽ phải cạnh tranh gắt gao với Alexei Rojas để có cơ hội chơi cho đội 1 bởi Rojas cũng được ký hợp đồng. 

Ngoài ra, CLB bắc London cũng đã giữ chân thành công những ngọc quý khác như Osman Kamara, Maldini Kacurri, Seb Ferdinand, Ismeal Kabia, Josh Nichols và Harrison Duziak. 

Bất ngờ thay, 2 cái tên cũng thi đấu ấn tượng thời gian qua là Romari Forde và Coby Small chưa có cơ hội ký hợp đồng chính thức với Arsenal, nhiều khả năng thời gian tới, đội chủ sân Emirates sẽ tìm cách gia hạn học bổng đào tạo với bộ đôi này.

<!–

Nguồn: xevathethao.vn

–>


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*