Tuyển nữ Đài Loan thiếu hụt lực lượng trước trận gặp Việt Nam

Theo News Lens, tuyển nữ Đài Loan (Trung Quốc) có thêm một ca mắc Covid-19 trong buổi kiểm tra tối 4/2. Trước đó, 7 cầu thủ Đài Loan nhiễm nCoV và không thể góp mặt ở trận gặp Thái Lan.

Cả 8 cầu thủ đều bị ốm nhẹ và đang được cách ly. Họ sẽ không thể thi đấu ở trận gặp Việt Nam để tranh tấm vé trực tiếp tham dự World Cup 2023.

- Bóng Đá

Tuyển nữ Đài Loan gặp khó trước trận gặp Việt Nam. Ảnh: AFC.

Các cầu thủ Đài Loan đã tiêm 3 mũi vaccine trước khi thi đấu. Họ đang phối hợp với các bên để đưa tuyển nữ Đài Loan trở về bằng chuyên cơ trong thời gian sớm nhất sau khi giải đấu kết thúc.

Tuyển nữ Đài Loan đang chiếm ưu thế trong cuộc đua tranh vé dự World Cup. Họ chỉ cần cầm hòa tuyển Việt Nam ở lượt cuối, khi đang dẫn đầu do hơn chỉ số phụ. Tuy nhiên, các học trò huấn luyện viên Mai Đức Chung lại có lực lượng mạnh nhất ở cuộc đối đầu sắp tới.

Trong trận gặp Thái Lan hôm 4/2, nữ Đài Loan thắng 3-0, nhờ cú đúp của Su Yu-xuan và bàn thắng của Chen Yinghui. Trong khi đó, tuyển nữ Việt Nam hạ Thái Lan 2-0 nhờ pha lập công của Huỳnh Như và Thái Thị Thảo.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ quyết đấu với Đài Loan (Trung Quốc) lúc 14h30 ngày 6/2. Đội giành chiến thắng sẽ giành vé trực tiếp tham dự World Cup. Đội thua cùng với Thái Lan sẽ đá play-off liên lục địa để tranh vé tới World Cup năm sau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*