Chọn áo Liverpool số 23, Luis Diaz giải thích lý do

 

Siêu phẩm: Luis Diaz Vs Santa Clara (Tháng 11/2020)

Qua trang chủ Liverpool, tân binh Luis Diaz chia sẻ cảm xúc trong ngày ra mắt: “Tôi vẫn chưa ở đây quá lâu nhưng trong thời gian ngắn, tôi đã gặp mặt các đồng đội mới, trò chuyện với một số cầu thủ tuyệt vời và những thành viên CLB.

Tôi rất tự hào khi gặp gỡ và có cơ hội chơi bóng cùng họ với tư cách đồng đội. Chia sẻ phòng thay đồ cùng họ là 1 niềm vinh dự lớn dành cho tôi. Tôi thật sự vui mừng khi có mặt ở đây.”

Diaz on the shirt No.23 - Bóng Đá

 Diaz đầu quân cho The Kop từ Porto.

Bản hợp đồng Colombia quyết định chọn số áo 23 ở bến đỗ mới. Đây là số áo từng thuộc về Robbie Fowler và Jamie Carragher. Diaz giải thích: “Lý do chính cho lựa chọn là vì tôi đã từng mặc áo số 23 trước đó, khi khởi đầu sự nghiệp tại Junior Barranquilla. Đó là nơi tôi tiến những bước thi đấu đầu tiên, tôi đã trưởng thành với số áo 23 và sự nghiệp diễn biến suôn sẻ với tôi. Điều này mang đến cho tôi ý tưởng chọn số 23 và mặc lại tại đây.

Giờ đây khi nghe những cái tên lớn từng mặc áo số 23 trong quá khứ mà bạn đề cập, chuyện phụ thuộc vào tôi mặc nó ra sân và dốc hết sức giúp sức cho đội bóng, làm mọi điều BHL cần cũng như sẵn sàng thi đấu bất cứ khi nào được yêu cầu.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*