Mục tiêu lên tiếng, Arsenal có thể đăng ký ngay một tân binh

 

Wilshere trở lại sân tập Arsenal

Jack Wilshere đã trở thành người tự do kể từ khi chia tay Bournemouth vào cuối mùa giải vừa qua. Anh đang được HLV Mikel Arteta cho “tập nhờ” tại Arsenal để duy trì thể lực trong thời gian tìm kiếm đội bóng mới. Thậm chí, tiền vệ người Anh đã cùng các đàn em lên máy bay di chuyển sang Dubai trong chuyến tập huấn ngắn ngày của Pháo thủ.

Mục tiêu lên tiếng, Arsenal có thể sở hữu ngay một tân binh - Bóng Đá

 Arteta có thể ký ngay với Wilshere.

Cầu thủ 30 tuổi chia sẻ rằng anh rất muốn được trở lại thi đấu cho Pháo thủ. Nói với TalkSPORT hôm 4/2, Wilshere cho biết: “Tôi rất thích được là cầu thủ của Arsenal nhưng tôi không kiểm soát được chuyện đó.”

Trong ba tháng qua, Wilshere đã tập chung với đội một Pháo thủ và ít nhiều để lại những ấn tượng với chiến lược gia người Tây Nha. Ảnh hưởng của Wilshere ở trong phòng thay đồ là khá tích cực. Mới đây, trong một bài đăng trên trang cá nhân, hậu vệ Kierran Tierney đã viết: “Thật là một cầu thủ tài năng… rất vui khi được tập luyện với anh, một người hùng.”

Trong tháng Giêng vừa qua, Arsenal đã nỗ lực để mang về một tiền vệ. Họ đã liên hệ để mượn Arthur Melo từ Juventus nhưng thất bại. Với Wilshere, Arsenal sẽ không tốn phí chuyển nhượng, thậm chí, họ sẽ có thêm một suất “cây nhà lá vườn” ở trong đội hình. Nếu đạt mục tiêu lọt vào top 4, việc bổ sung Wilshere vào đội hình Arsenal là điều hết sức cần thiết. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*