22/05/2024

Soi kèo chẵn/ lẻ Valencia vs Cadiz, 3h ngày 3/2

PHÂN TÍCH KÈO CHẴN/ LẺ 

Soi kèo chẵn/ lẻ Valencia vs Cadiz, 3h ngày 3/2 - Ảnh 1
Soi kèo chẵn/ lẻ Valencia vs Cadiz, 3h ngày 3/2 – Ảnh 1

Nhìn tổng thể bảng tỷ lệ handicap trận đấu giữa Valencia và Cadiz, phần lớn giới điều hành châu Á đều nghiêng về kịch bản đội khách Cadiz sẽ giành thắng lợi. Trong đó, giới điều hành thị trường cũng không quên đưa ra những tỷ lệ cược đặc biệt cho trận đấu này. 

Trong đó, họ đánh giá Cadiz sẽ thắng Valencia song họ vẫn có chút đắn đo khi dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu này. Cụ thể, họ đưa ra kèo chẵn/lẽ với tỷ số tiền ăn không quá chênh lệch, và đưa giới đầu tư vào tình thế lưỡng lự, không dễ phán đoán. Cụ thể, mức tiền ăn dành cho tổng số bàn thắng lẻ là ăn 0.97 và tiền ăn của kịch bản tổng số bàn thắng chẵn không quá thua kém với mốc ăn 0.91.

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ đang nghiêng về khả năng tổng bàn thắng chẵn khi nhìn phong độ thực tế của Valencia lẫn Cadiz. Nên biết, 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa Valencia và Cadiz đều có kịch bản chẵn bàn thắng.

Lúc này, 6/8 trận đấu sân nhà gần đây của Valencia cũng kết thúc với kịch bản tương tự, tổng bàn thắng về chẵn. Về phía Cadiz, 3 trận sân khách mới nhất của đội bóng này cũng có kết quả chẵn bàn thắng. Trước những thống kê trên, lựa chọn tổng bàn thắng chẵn trận đấu giữa Valencia và Cadiz sẽ là quyết định an toàn.

Chọn: Chẵn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*