“Phải dành lời khen cho Tuấn Hải và Hùng Dũng”

Đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã nhập cuộc tự tin trên sân Mỹ Đình với hàng ngàn CĐV không ngần ngại góp mặt cổ vũ trong ngày mùng 1 Tết.

Bầu không khí đó chắc chắn đã tiếp thêm động lực cho các cầu thủ của chúng ta sau quãng thời gian dài phải thi đấu trong môi trường thiếu vắng khán giả nhà.

Về mặt chuyên môn, sự trở lại của Hùng Dũng và nhân tố mới Tuấn Hải đã đem đến một sự kết hợp hiệu quả cho hàng công ĐT Việt Nam, mà 2 bàn thắng sớm vào lưới Trung Quốc là minh chứng cho điều đó.

- Bóng Đá

 Pha bóng dẫn đến bàn thắng thứ 2 của ĐT Việt Nam.

Trong cả 2 tình huống, Tuấn Hải đều là người chọn vị trí thông minh, khống chế khéo léo rồi nhả bóng thuận lợi cho Hùng Dũng thực hiện 2 đường kiến tạo đẹp mắt. Trên sóng trực tiếp, BLV của đài FPT đã không tiếc lời khen ngợi bộ đôi này.

“Vẫn lại xuất phát từ đôi chân của Tuấn Hải và Hũng Dũng.

Chúng ta phải dành những lời khen cho Tuấn Hải và đường đưa bóng trở ra của Hùng Dũng, cực kỳ tập trung. Khả năng di chuyển không bóng của Tuấn Hải cho tới lúc này cực kỳ ấn tượng.

Ngày mùng 1 tết Nhâm dần 2022 đang thật sự rất đẹp đối với NHM Việt Nam.

Chúng ta đều biết rằng trong các đối thủ của ĐT Việt Nam tại bảng B vòng loại 3 World Cup thì ĐT Trung Quốc là đội bóng mà chúng ta có thể hy vọng nhất vào việc có điểm, có được chiến thắng nhưng rõ ràng việc mà các học trò Park Hang-seo đang dẫn 2-0 vào lúc này, chắc chắn vẫn là một điều bất ngờ. Một điều bất ngờ rất tuyệt vời!”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*