Petr Cech hy vọng Chelsea giành danh hiệu duy nhất còn thiếu

 

Những bàn thắng đẹp của Chelsea

Chelsea sẽ tham dự Club World Cup vào tháng này tại Abu Dhabi. The Blues đã từng chơi ở giải đấu này một lần trước đây nhưng để thua 0-1 trong trận chung kết trước Corinthians vào năm 2012.

Cech đã giành được rất nhiều thành tích với The Blues và giờ muốn bổ sung Club World Cup vào tủ danh hiệu khi đang là giám đốc bóng đá của câu lạc bộ. Trong chuyên mục của mình trên trang web của câu lạc bộ, anh đã viết: “Tuần này, chúng tôi còn một trận đấu nữa, gặp Plymouth trên sân nhà ở FA Cup, trước khi tiến tới FIFA Club World Cup.”

Petr Cech sends clear message to Thomas Tuchel and Chelsea after back-to-back defeats - Bóng Đá

 Cech mong đợi Chelsea sẽ vô địch thế giới cấp CLB.

“Đó sẽ là một phần quan trọng của mùa giải bởi vì, là một câu lạc bộ, chúng tôi chỉ mới có một cơ hội để đại diện cho châu Âu vào năm 2012 và không giành chiến thắng.”

“Đó là một danh hiệu đã tránh né chúng tôi vì vậy hy vọng lần này chúng tôi có thể có một trận đấu tốt ở FA Cup và đến Abu Dhabi để sẵn sàng có một giải đấu thành công và mang về một chiếc cúp khác cho tủ truyền thống tại Stamford Bridge. Đó là chiếc cúp duy nhất Chelsea đã không giành được kể từ khi tôi đến vào năm 2004, vì vậy hy vọng chúng tôi có thể hoàn thành mục tiêu.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*