Kevin Campbell: “Họ đã ký hợp đồng với M.U và họ phải tôn trọng điều đó”

 

Southgate: Lingard luôn chơi tốt cho đội tuyển Anh

Dean Henderson và Jesse Lingard không được Man Utd trọng dụng ở mùa giải năm nay. Bộ đôi này vì vậy được cho là muốn rời Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua nhằm tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn. Một số CLB đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Henderson và Lingard.

Tuy nhiên khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng khép lại, 2 cái tên này vẫn tiếp tục gắn bó với Man Utd. Theo The Athletic, Lingard tỏ ra tức giận vì BLĐ ngăn anh gia nhập đội bóng khác. West Ham, Tottenham và Newcastle đều liên hệ với M.U về trường hợp của Lingard, nhưng nửa đỏ thành Manchester lại tỏ ra không thiện chí.

Pundit 'doesn't care' Dean Henderson and Man United teammate 'upset' as he delivers home truths - Bóng Đá

 Lingard và Henderson không thể rời M.U ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Khi được hỏi liệu M.U giữ bộ đôi này lại dù họ không mong muốn có phải là một sai lầm không, huyền thoại Kevin Campbell cho biết: “Nghe này, họ là những cầu thủ của Manchester United. Họ đã ký hợp đồng và họ phải tôn trọng điều đó. Đó là đặc quyền của câu lạc bộ nếu Man Utd muốn sử dụng họ như phương án dự phòng.

Dù bạn có khó chịu hay không, đó là đặc quyền của câu lạc bộ. Cúi đầu xuống và làm công việc của bạn. Tôi không quan tâm nếu bạn đang khó chịu. Thực hiện công việc cho câu lạc bộ của bạn và sau đó xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa Hè.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*