Bryan Robson: ‘FA Cup sẽ là một thành công lớn với M.U’

 

Man City trở lại sân tập chuẩn bị cho FA Cup

Manchester United hiện đang đứng thứ 4 trên BXH Premier League, kém đội đầu bảng Manchester City 19 điểm. Họ đã bị loại từ vòng 3 League Cup bởi West Ham. Vì vậy, FA Cup vẫn là giải đấu quốc nội duy nhất mà họ có thể giành được.

Tại giải châu Âu, Quỷ đỏ sẽ đối đầu với Atletico Madrid ở vòng 16 đội Champions League.

Robson nói trên The Mirror: “FA Cup là danh hiệu hoàn toàn lớn đối với các chàng trai. Nhóm cầu thủ này, những gì họ phải làm là giành được một cái gì đó để có được sự tự tin và niềm tin vào nhau. Họ phải giành được một cái gì đó.”

Marcus Rashford - Bóng Đá

 Man United đã bị loại khỏi nhiều đường đua danh hiệu.

“Đó là lý do tại sao tôi đã nói ở mùa giải trước, việc giành chiến thắng trong trận chung kết Europa League là rất quan trọng, bởi vì chúng tôi đã tiếp tục vào đến bán kết rồi đến chung kết, nhưng chúng tôi vẫn chưa vượt qua ranh giới để giành được điều gì đó.”

“Với tư cách là một nhóm cầu thủ, khi tôi nhìn lại năm 1990 với Sir Alex, cúp FA đầu tiên và danh hiệu lớn đầu tiên đã cho chúng tôi niềm tin vào nhau, bởi vì chúng tôi có khá nhiều cầu thủ trẻ trong đội vào thời điểm đó.”

Manchester United đã có phong độ tốt kể từ khi Ralf Rangnick tiếp quản vị trí huấn luyện viên tạm quyền. Quỷ đỏ chỉ thua 1/10 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*