Huyền thoại M.U mách nước để Lampard ‘mở khóa’ Van de Beek

 

Donny van de Beek nói về Frank Lampard

Cựu hậu vệ Manchester United, Rio Ferdinand tin rằng tiền vệ người Hà Lan, Donny van de Beek có thể thành công ở Everton. Ferdinand đã đưa ra suy nghĩ của mình về việc Van de Beek chuyển đến Everton dưới dạng cho mượn.

Anh nói: “Tôi đã nói chuyện với cậu ấy khá nhiều và tôi cũng đã nói chuyện với cậu ấy về thỏa thuận này, trong khoảng thời gian này. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng đối với Donny van de Beek là được ra sân nhưng điều quan trọng không kém là cậu ấy sẽ được chơi ở đâu.”

Donny Van de Beek - Bóng Đá

 Van de Beek sẽ chơi cho Everton đến cuối mùa.

“Nếu bạn định yêu cầu cậu ấy đóng những vai trò tương tự như cậu ấy đã chơi ở Man United, đôi khi có thể thiên về phòng ngự hơn một chút, thì bạn sẽ không tận dụng được hết khả năng của cậu ấy. Bạn phải cho cậu ấy được phép tiến lên phía trước, được phép tấn công vào vòng cấm.”

Ferdinand cũng tin rằng phong cách chơi bóng của Frank Lampard sẽ có lợi cho Van de Beek: “Cậu ấy biết cách ghi bàn, cậu ấy biết cách chơi một và hai chạm. Và Frank Lampard, trong thời gian ngắn làm HLV trưởng, đã cố gắng làm cho các đội của mình chơi thứ bóng đá theo cách mà những người như Donny van de Beek có thể phát triển. Tôi hy vọng nó có hiệu quả với cả hai người.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*