Ian Wright: ‘Cậu ấy có thể là một Jesse Lingard khác của M.U’

 

Ngày đầu tiên của Van de Beek ở Everton

Van de Beek gia nhập Manchester United năm 2020. Tuy nhiên, anh đã phải vật lộn để có thể lọt vào đội hình xuất phát và hầu hết các trận ra sân của anh cho câu lạc bộ đều là từ băng ghế dự bị. Cầu thủ người Hà Lan đã chuyển đến Everton cho mượn trong phần còn lại của mùa giải và sẽ làm việc dưới sự dẫn dắt của Frank Lampard. Nhiều người mong đợi những tháng tới Van de Beek có thể lấy lại phong độ.

Ian Wright đã nói về thương vụ này trên podcast The Ringer: “Việc chuyển từ Ajax sang Man United là một bước đi lớn, một động thái tuyệt vời, tất cả chúng ta đều nghĩ về những điều tuyệt vời mà cậu ấy sẽ làm, nhưng nó đã không xảy ra.”

Get Jesse Lingard back! - West Ham told to sign Manchester United attacker in January - Bóng Đá

 Lingard chơi ấn tượng khi đến West Ham dưới dạng cho mượn.

“Tôi hy vọng thương vụ này có thể hiệu quả với cậu ấy, cậu ấy sẽ cần một chút thời gian để có thể thể hiện, giống như những gì Jesse Lingard đã làm khi cậu ấy đến West Ham và trở nên bùng nổ.”

“Tôi hy vọng Donny cũng sẽ như vậy, qua đó chúng ta có thể thấy những gì những người ở Manchester United đã làm với anh chàng đó trong vài năm qua là sai. Và tôi cũng hy vọng Donny van de Beek sẽ lấy lại được vị trí ở đội tuyển quốc gia.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*