Mane nói thẳng hướng sút penalty, Salah lập tức đáp trả

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Sadio Mane tại Liverpool

Trận chung kết CAN năm nay chứng kiến màn thư hùng giữa Senegal và Ai Cập. 2 ngòi nổ được đặt nhiều kỳ vọng nhất 2 bên chiến tuyến là bộ đôi Liverpool – Sadio Mane và Mohamed Salah. Sau hơn 120 phút tranh tài, Mane là người được tận hưởng vinh quang. Senegal hạ gục Ai Cập với tỷ số 4-2 ở loạt luân lưu sau khi không có bàn thắng nào được ghi trong thời gian thi đấu chính thức.

Mane vốn đã có thể sớm mở tỷ số cho Senegal, nhưng cú sút penalty đầu tiên trong trận của số 10 The Kop đã bị thủ môn Mohamed Abou Gabal phía đối thủ chặn đứng. Trước khi trụ cột Senegal bước lên chấm 11 mét, camera ghi lại khoảnh khắc thú vị giữa Mane, Salah và Gabal.

‘Mane told me…’ Details of Gabaski’s penalty conversation with Salah & Mane during AFCON final shared by Egypt ‘keeper - Bóng Đá

 Hình ảnh ấn tượng.

Tiết lộ qua MBC Egypt được EmpireofTheKop dẫn lại, người gác đền Ai Cập cho biết nội dung cuộc trò chuyện gây chú ý: Mane nói với tôi rằng cậu ấy sẽ sút bóng về phía bên trái, nhưng Salah đáp lại rằng: ‘Chúng ta sẽ chờ xem, Gabal sẽ trừng phạt cậu.’ Đó là 1 lời phản hồi thông minh và chính xác từ Salah.”

Trả lời Goal, Gabal hướng đến màn phục hận Senegal ở vòng play-off World Cup 2022 khu vực châu Phi: “Chúng tôi có các thách thức khác phía trước vào tháng sau, khi 2 đội tuyển tái đấu. Nếu đó là ý muốn của thần thánh, Ai Cập sẽ tiếp tục theo đuổi các mục tiêu.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*