Man Utd đồng ý trả 10 triệu euro/năm, mục tiêu liền lên tiếng

 

Araujo thể hiện trên sân tập Barca

Vào thứ Hai vừa qua, thông qua kênh Youtube El Chiringuit, nhà báo Dario Montero đã mang đến một số thông tin từ Tây Ban Nha. Theo đó, đã có những cuộc nói chuyện nhất định giữa Barca và trung vệ Ronald Araujo.

Araujo được đề nghị mức lương 10 triệu euro/năm - Bóng Đá

 Araujo mong muốn ở lại Barca để xây dựng sự nghiệp. 

Hậu vệ này sẽ đáo hạn hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp vào Hè năm 2023. Đây là lý do rất nhiều đội bóng lớn, đặc biệt là Man Utd đã tiếp cận Araujo. 

Montero bảo NHM Barca nên bình tĩnh trước tình huống này, vì Araujo hứng thú trong việc ký kết một bản hợp đồng mới với Barca và người đại diện của anh ấy đang đàm phán về việc gia hạn. 

Bàn về sự quan tâm của Man Utd, nhà báo này tiết lộ, Quỷ đỏ sẵn sàng trả cho Araujo mức lương 10 triệu euro/mùa, sau thuế. Tuy nhiên, Barca không cần đề nghị mức lương tương tự mới giữ chân được Araujo ở lại. Được biết, người đại diện của anh ấy đang tìm kiếm một mức thù lao hợp lý và con số đó sẽ ít hơn những gì anh kiếm được ở Premier League.  

Montero lặp lại rằng cuộc đàm phán đang diễn ra thuận lợi và một số tiền lớn từ Man Utd là không đủ để kéo Araujo ra khỏi Nou Camp. 

Tờ Mundo Deportivo cũng đưa thông tin tương tự. Tờ báo này nói Man Utd thực sự đã “tiếp cận” nhưng Araujo có “mọi thứ” tại Barca, nơi anh ấy muốn “tạo dựng sự nghiệp”. Đề nghị đầu tiên không làm người đại diện cầu thủ này hài lòng, do đó, Barca cần cố gắng nhiều hơn để chấm dứt mọi tin đồn. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*