Giám đốc Điều hành của Barcelona chính thức từ chức

 

Buổi tập luyện đầu tiên của Aubameyang tại Barcelona 

Mới đây, Giám đốc Điều hành của Barcelona, Ferran Reverter đã bất ngờ đệ đơn từ chức lên Chủ tịch Joan Laporta vì lý do cá nhân và gia đình. Theo thông tin từ trang web chính thức của Blaugrana, quyết định từ chức sẽ có hiệu lực ngay sau khi họ bổ nhiệm một vị CEO mới.

Reverter đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành của Barca vào ngày 1/7/2021, kể từ đó, ông đã dẫn đầu một dự án Tái cấu trúc câu lạc bộ và Kế hoạch chiến lược 2021-2026, với những thành tựu đáng chú ý như Tái cơ cấu các khoản nợ, được các thành viên CLB chấp thuận tài trợ cho dự án Espai Barca, cắt giảm quỹ lương và thỏa thuận với những đối tác kinh doanh mới.

Ferran Reverter resigns as CEO of FC Barcelona - Bóng Đá

 Reverter chia tay Barcelona. 

Phát biểu về quyết định của mình, Reverter chia sẻ:

“Đã gần một năm kể từ khi tôi rời Đức để trở lại Barcelona vì lý do gia đình, không lâu sau khi chấp nhận lời đề nghị đến từ chủ tịch Joan Laporta để trở thành Giám đốc Điều hành của câu lạc bộ. Đây là những tháng ngày đầy nhiệt huyết, tôi xin cảm ơn Chủ tịch vì sự tin tưởng, và trên hết là sự nhiệt tình và năng lực lãnh đạo của ông ấy.”

“Cá nhân tôi đã nỗ lực và cống hiến rất nhiều trong những tháng qua, nhưng bây giờ, tôi muốn tập trung vào lý do tại sao tôi trở lại Barcelona: dành nhiều thời gian hơn cho những dự án cá nhân và gia đình.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*